Liền Kề Louis City Hoàng Mai

Liền Kề Louis City Hoàng Mai là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư, đây cũng là một trong những dự án trọng điểm của thành phố.

THÔNG TIN LOUIS CITY HOÀNG MAI

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Hoàng Mai
Đơn vị thi công: Hòa Bình
Tổng diện tích đất: 22,3 ha
Quy mô: 609 căn
Liền kề: 5 tầng. Mật độ xây dựng 74 – 77%
Được khởi công xây dựng vào cuối năm 2019, dự kiến bàn giao Qúy II/2021.

THIẾT KẾ LIỀN KỀ LOUIS CITY HOÀNG MAI

Liền Kề Louis City Hoàng Mai được thiết kế xây dựng 5 tầng, với đầy đủ phòng ốc sinh hoạt, các phòng rộng rãi thoáng đãng.
Liền Kề Louis City Hoàng Mai được chia làm nhiều lô, với diện tích mặt tiền lô liền kề khác nhau, quý khách có thể lựa chọn lô liền kề sao cho phù hợp nhất.
Dự Án Liền Kề Louis City Hoàng Mai có những ưu điểm vượt trội như:
Có thể phát triển nhà liền kề để kinh doanh, làm văn phòng, cho thuê hoặc đầu tư.
Cấu trúc ngôi nhà đơn giản, thi công nhanh gọn, có thể xây dựng theo phong cách cổ truyển hoặc hiện đại, không cần cơ giới hóa.
Có 2 lối ra vào trước và sau.

Không có tầng gác trên và cầu thang nên thích hợp với người già và trẻ em. Tận dụng không gian mặt bằng lớn vì không cần các cầu thang công cộng hoặc lối đi chung với những nhà xung quanh. Thường được sử dụng để kinh doanh, buôn bán, mở xưởng sản xuất hoặc đơn giản là để ở.
Dự án Liền kề Louis City Hoàng Mai cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Giá cả hợp lý, tiện ích vượt trội, thiết kế hoàn hảo, đầu tư vào dự án liền kề Louis City là bước đi hoàn toàn đúng đắn.

0989925438