Shophouse Louis City Hoàng Mai

TỔNG QUAN SHOPHOUSE LOUIS CITY HOÀNG MAI

Shophouse Louis City Hoàng Mai nằm trong tổ hợp dự án Louis City Hoàng Mai do tập đoàn Lã Vọng đầu tư xây dựng trên khu đất rộng hơn 30ha nằm trên mặt đường Tân Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Thinh Liệt, Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Louis City Hoàng Mai là sản phẩm của chủ đầu tư công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Hoàng Mai với các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse cùng với các tiện ích dịch vụ thương mại với nét kiến trúc tân cổ hiện hiện đại, toát lên sự thảnh đạt chủ sở hữu.

Shophouse Louis City Hoàng Mai với lối thiết kế mang phong cách tân cổ điển hiện đại được các chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới đã đầu tư tỉ mỉ, chi tiết nhất, sao cho vị trí mỗi căn Shophouse Louis City Hoàng Mai tối ưu hóa được lợi ích thương mại cao nhất có thể.

THIẾT KẾ SHOPHOUSE LOUIS CITY HOÀNG MAI

Shophouse Louis City Hoàng Mai được thiết kế 5 tầng với kiến trúc tân cổ điển hiện đại, lấy ý tưởng từ những căn biệt thự liền kề sang trọng từ thời vua Louis trong lịch sử nước Pháp.

Chi tiết thiết kế Shophouse Louis City

Tầng 1: Shop
1 Phòng thờ
1 Phòng khách
1 Phòng ăn + bếp
6 Phòng WC
4 Phòng ngủ
1 Phòng giặt phơi

Với những lợi thế căn hộ Shophouse Louis City Hoàng Mai mang lại, sở hữu những căn hộ Shophouse tuyệt vời này để lấy những cơ hội kinh doanh vàng.

0973366255