Đăng bởi nguyễn doanh lúc Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018


Louis City Hoàng Mai – Khu đô thị sinh thái Louis City được tạo nên dựa trên sự kế thừa và phát huy những giá trị tinh hoa của Louis City Đại Mỗ như môi trường thiên nhiên an lành với 60m2 – 70m2 cây xanh / người, cộng đồng cư dân đẳng cấp, hệ thống tiện ích và dịch vụ 5 sao. Được biết, tại Louis City Hoàng Mai, chủ đầu tư sẽ tiếp tục phát huy hệ thống kênh đào, nâng tổng số km kênh lên gần 20km, hồ điều hoà hơn 12 ha, gần hai trăm cảnh quan tiện ích khắp phân khu mới, sẽ nâng tầm khu đô thị sinh thái giữa lòng Hà Nội lên một đẳng cấp mới, thoả mãn ước mơ của cư dân.
Với những giá trị vượt trội từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao từ Louis City Hoàng Mai, phân khu Louis City Hoàng Mai sẽ được phát triển lên một tầm cao mới, nâng tầm hưởng thụ cư dân thượng lưu. Với nhiều hạng mục tiện ích sẽ được đầu tư xây dựng, dự án sẽ tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Tiện ích dự án Louis City Hoàng Mai
Tiện ích dự án Louis City Hoàng Mai
Trường quốc tế tại Louis City Hoàng Mai:  Thế hệ mầm non được thụ hưởng nền giáo dục ưu việt với hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến THPT và mô hình giáo dục quốc tế giúp các em tự tin hội nhập để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và tâm hồn Việt Nam.
Bênh viện quốc tế: Với phòng khám đa khoa, cư dân được bảo vệ và chăm sóc toàn diện và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ tại Louis City Hoàng Mai.

Tiện ích tổng hợp khác tại Louis City Hoàng Mai:  Thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí tại Trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim platium, công viên, rất nhiều công viên cây xanh khắp khu đô thị… và quảng trường trung tâm rộng lớn, thoáng đãng. Sống khỏe và thư giãn mỗi ngày tại trung tâm thể thao phức hợp, phòng tập Gym, bể bơi trẻ em, bể bơi tràn vô cực…
Ngoài ra, cư dân còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, xứng tầm trong một khu đô thị đẳng cấp 6 sao như: chăm sóc cảnh quan, cây xanh; dịch vụ xe hạng sang… rất chuyên nghiệp mà không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cư dân Louis City Hoàng Mai.

Tiện ích dự án Louis City Hoàng Mai
Tiện ích dự án Louis City Hoàng MaiBên cạnh đó, với cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa chạy khắp dự án, có thể nói quần thể biệt thự Louis City Hoàng Mai xứng danh là khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội, đem đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, mát mẻ.
Louis City Hoàng Mai đã đang và sẽ kế thừa, phát huy xuất sắc đẳng cấp dành riêng cho giới quý tộc của khu đô thị đáng sống hàng đầu cả nước, sẽ đem đến cơ hội cho những người thành đạt gặp gỡ, giao lưu và gia tăng các mối quan hệ thân tình, bền vững trong một cộng đồng văn minh, nhân hòa.


Đăng ký mua dự án Louis City Hoàng Mai liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 09........

Tags:

Không có nhận xét nào:

Xem nhiều