Đăng bởi nguyễn doanh lúc Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai được sự đầu tư của tập đoàn Lã Vọng đã cho thấy được một sản phẩm rộng lớn và đáng tin cậy. Louis City Hoàng Mai là một tổng hợp dịch vụ dự án nhà cao tầng đẳng cấp, dự án có những công trình ưu điểm nổi bật như địa điểm đẹp, giao thông thuận tiện, thanh khoản cao và có giá trị cao theo thời gian và không gian rộng lớn.


Dự án Louis City Hoàng Mai

Tiềm năng to lớn tại biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai

Louis City Hoàng Mai được biết đến là một sản phẩm thể hiện được tiềm năng to lớn mà Lã Vọng hướng tới. Biệt thự Louis City Hoàng Mai được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao về dự án mà chúng mang đến.

Những dự án công trình của tập đoàn Lã Vọng rất đang dạng, điển hình nổi bật là shophouse và căn biệt thự liền kề. Những sản phẩm của Vimefulland đều được tạo nên từ những yếu tố tự nhiên, hòa vào một cách thông minh, khiến cho những công trình xây dựng thêm thân mật và gần gũi cùng với thiên nhiên, ngày càng trở nên mềm mại, tinh xảo rộng.

Dự án Louis City Hoàng Mai

Dự án liền kề Louis City Hoàng Mai được thiết kế theo hướng cao cấp, hiện đại, văn minh, và tối ưu được diện tích cũng tương tự công năng sử dụng.

Biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai cũng như những sản phẩm của Vimefulland đều được cung cấp những lợi ích, những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dân về một nơi thiết kế tổ ấm hạnh phúc.

Khi sống tại biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai từ xưa tới nay luôn nổi tiếng trong việc tạo nên các sản phẩm bất động sản sinh thái xanh, có lợi cho sức khỏe. Tại đây quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, với những hàng cây xanh tươi mát, mang đến cảm giác khoan khoái, xua tan mọi mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống chất lượng. Được định thướng theo kiến trúc sinh thái xanh, những căn biệt thự, căn liền kề tại dự án Louis City Hoàng Mai đều được thiết kế với khong gian mở ra phía cảnh quan trung tâm, từ đó có thể tạo thành một chuỗi những không gian mở là vườn dạo, đường nội bộ cùng các khoảng cây xanh.


Đăng ký mua dự án Louis City Hoàng Mai liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 09........

Tags:

Không có nhận xét nào:

Xem nhiều